เว็บไซต์รวมบทความเกี่ยวกับการลดความอ้วน วิธีลดน้ำหนัก เมนูอาหารลดไขมัน สูตรลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สร้างแรงจูงใจให้ลดความอ้วนได้สำเร็จโดยไม่ต้องใช้ยาลดความอ้วน

ออกกำลังกายทั้งตัวสำหรับมือใหม่

ออกกำลังกายทั้งตัวสำหรับมือใหม่

หลายคนพร้อมที่จะดูแลรูปร่างหรือลดความอ้วน แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นออกกำลังกายยังไงดี วันนี้ 18Fat.com มาพร้อมกับ การออกกำลังกายที่ถูกออกแบบมาเพื่อทำให้ทุกส่วนของร่างกายคุณดูดีและเผาผลาญไขมันช่วยให้คุณมีรูปร่างที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณ เริ่มต้นออกกำลังกายวันนี้และทำต่อเนื่องตลอดชีวิต ไม่มีข้ออ้าง ไม่มีข้อแแก้ตัว แล้วคุณจะมีรูปร่างดีและสุขภาพดีตลอดชีวิตของคุณ

workout-girl0125321

อุปกรณ์ที่ต้องใช้: ดัมเบล 2 – 5 กิโลกรัม, เก้าอี้หรือม้านั่งออกกำลังกาย

สิ่งที่ต้องทำสำหรับการออกกำลังกายนี้: ออกกำลังกายต่อไปนี้ทุกท่าจะนับเป็น 1 รอบ หลังจากที่ร่างกายแข็งแรงขึ้นให้เพิ่มรอบขึ้นอีก พักระหว่างรอบ 30 วินาที เพื่อให้ได้ผลลัพธท์ที่ดีที่สุดในการออกกำลังกาย ออกกำลังกายตามนี้ 3 ครั้งต่อสัปดาห์

ระดับเริ่มต้น: 1 รอบ

ระดับกลาง: 2 รอบ (ย้ายมาทำระดับกลางเมื่อพร้อมหรือร่างกายแข็งแรงขึ้นแล้ว)

สุดท้ายขอดักสาวๆ ที่ชอบมีข้ออ้างว่ากลัวกล้ามใหญ่เลยไม่ชอบยกน้ำหนัก ขอบอกเลยว่าด้วยน้ำหนักของ Dumbbell 2 – 5 กิโลกรัม ไม่มีทางที่จะทำให้กล้ามใหญ่เหมือนนักกล้ามได้หรอกครับ สิ่งที่คุณจะได้จากการยกน้ำหนักคือ หุ่นกระชับเฟิร์มขึ้น เหมือนนางแบบตามนิตรสารเลยทีเดียว