เว็บไซต์รวมบทความเกี่ยวกับการลดความอ้วน วิธีลดน้ำหนัก เมนูอาหารลดไขมัน สูตรลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สร้างแรงจูงใจให้ลดความอ้วนได้สำเร็จโดยไม่ต้องใช้ยาลดความอ้วน

การออกกำลังกายสำหรับลดความอ้วน

การออกกำลังกายสำหรับลดความอ้วน

วิธีออกกำลังกายมีหลากหลายมากมายให้เลือกเพื่อที่จะลดความอ้วน แต่หลายคนอาจเลือกไม่ถูกว่าจะออกกำลังกายแบบไหนดี 18Fat.com เลยจะมาแนะนำ ตัวเลือกบางตัวในการออกกำลังกาย สำหรับคุณและคุณอาจตัดสินใจเลือกการออกกำลังกายที่ดีด้วยการคำนึงถึงเวลาว่างของคุณและรวมถึงค่าใช้จ่ายต่างๆ

1.สเต็ปแอโรบิก

การออกกำลังกายแบบแอโรบิกด้วยเสต็ปแอโรบิก จะส่งผลดีต่อ ขา สะโพกและก้นของคุณ ออกกำลังกายด้วยสเต็ปแอโรบิกประมาณ 1 ชั่วโมงต่อวัน คุณจะสามารถเห็นผลลัพธ์ จากการออกำลังกายด้วยสเต็ปแอโรบิกในสองสัปดาห์ ถ้าคุณออกกำลังกายด้วยสเต็ปแอโรบิกอย่างเต็มที่ใน 1 ชั่วโมง คุณจะสามารถเผาผลาญแคลอรีได้ประมาณ 800 แคลอรี ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับน้ำหนักตัวของคุณด้วย

2.ปั่นจักรยาน

หากคุณมีเวลาว่างมากและแถวบ้านคุณมีสภาพอากาศที่ดี การเลือกที่จะปั่นจักรยานเป็นอะไรที่ดีสุดๆ ปั่นจักรยานในสภาพอากาศดีๆ ได้ผ่อนคลายไปในตัว แถมช่วยเผาผลาญแคลอรีจำนวนมากอีกด้วย แต่ถ้าแถวบ้านใครไม่เหมาะกับการปั่นจักรยานข้างนอก เลือกใช้เครื่องปั่นจักรยานที่บ้านก็ไม่เลวเลยถ้าคุณมีงบพอที่จะหาซื้อมาใช้ได้

3.ว่ายน้ำ

ออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำ อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่อยู่ใกล้สระว่ายน้ำและสะดวกที่จะเดินทางไป ใครที่สามารถว่ายน้ำได้คงชอบวิธีลดความอ้วนด้วยการว่ายน้ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งว่ายน้ำในฤดูร้อน สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าว่ายน้ำดียังไงลองอ่านบทความนี้ดู ว่ายน้ำความลับเพื่อสุขภาพและลดความอ้วนของคนโบราณ

แร็กเกตบอล

แร็กเกตบอล

4.แร็กเกตบอล

มีผู้หญิงหลายคนที่ไม่เคยคิดถึงการลดน้ำหนักด้วยการคาร์ดิโอโดยการเล่นแร็กเกตบอล

5.เดิน

สำหรับคนส่วนใหญ่การเดินอาจจะฟังดูง่ายที่สุดในการออกกำลังกายเพื่อลดความอ้วน แต่คุณต้องเดินในลักษณะที่เร็ว ถ้าคุณฝันถึง ขาและสะโพกที่ฟิตเฟิร์ม ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ที่ทำงาน ที่โรงเรียน ที่บ้าน พยายามเดิน ประมาณครึ่งชั่วโมงในตอนเช้า ไม่นานคุณจะเห็นผลลัพธ์ แบบที่คุณฝันแน่นอน