เว็บไซต์รวมบทความเกี่ยวกับการลดความอ้วน วิธีลดน้ำหนัก เมนูอาหารลดไขมัน สูตรลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สร้างแรงจูงใจให้ลดความอ้วนได้สำเร็จโดยไม่ต้องใช้ยาลดความอ้วน

ทั้งหมดเพื่อก้นและต้นขากระชับได้รูป

ทั้งหมดเพื่อก้นและต้นขากระชับได้รูป

ก้นกับต้นขาของผู้หญิงเป็นจุดที่ชวนมองอีกจุดหนึ่ง จะปล่อยให้มันกระเพื่อมเวลาเดินก็คงดูไม่ดีแน่ๆ วันนี้ 18Fat.com มีวิธีดีๆ ที่จะทำให้ก้นสวยเด้งและต้นขากระชับได้รูปมาฝาก สำหรับคนที่ขี้เกียจออกกำลังกายก็คงต้องปล่อยให้มันกระเพื่อมต่อไปครับ

อุปกรณ์ที่จำเป็น: เสื่อโยคะหรือพื้นผิวที่นุ่มๆ แบบยางปูพื้นออกกำลังกาย อีกอย่างคือนาฬิกาจับเวลาหรือจะใช้ app มือถือจับเวลาก็ได้ตามที่สะดวก

สิ่งที่ต้องทำ: ดูท่าและวิดีโอออกกำลังกายแต่ละท่าด้านล่างนี้แล้วทำท่าละ 12 ครั้ง แบ่งจำนวนครั้งให้ขาทั้ง 2 ข้างเท่ากัน แล้วพักละว่างท่า 30 วินาที หลังจากทำครบทุกท่าจนครบ 1 รอบแล้ว ให้พักระหว่างรอบ 1 นาที จากนั้นก็วนซ้ำทุกท่าอีกรอบ เริ่มแรกอาจจะทำแค่ 2 รอบ แต่พอแข็งแรงขึ้นแล้วให้เพิ่มรอบขึ้นไปอีกจนถึง 4 รอบ

35285569_s

ท่าออกกำลังกาย

ทั้งหมดนี้ไม่ยากเลยสำหรับคนที่ต้องการที่จะมีก้นและต้นขาที่สวยกระชับได้รูป ชวนมอง จะใส่กางเกงหรือกระโปรงอะไรก็ดูดีไปหมด ถ้าพร้อมจะมีก้นและต้นขาสวยๆ แน่นๆ ก็ลุยกันได้เลย