เว็บไซต์รวมบทความเกี่ยวกับการลดความอ้วน วิธีลดน้ำหนัก เมนูอาหารลดไขมัน สูตรลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สร้างแรงจูงใจให้ลดความอ้วนได้สำเร็จโดยไม่ต้องใช้ยาลดความอ้วน

สิ่งที่หายไปจากแผนการลดน้ำหนักของคุณ

สิ่งที่หายไปจากแผนการลดน้ำหนักของคุณ

เมื่อคุณเริ่มวางแผนที่จะลดน้ำหนักของคุณ คุณรู้ดีว่า คุณจะต้องวางแผนเกี่ยวกับการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ คุณจะต้องวางแผนการออกกำลังกายที่เหมาะสมกับตัวคุณ แต่มีสิ่งหนึ่งที่คุณอาจลืมรวมมันเข้าไปในแผนการลดน้ำหนักของคุณ คุณอยากรู้ไหมว่ามันคืออะไร มาดูกัน สิ่งที่หายไปจากแผนการลดน้ำหนักของคุณ คืออะไร

การวางแผนการรับประทานอาหารและการออกกำลังกาย อาจช่วย ให้คุณประสบความสำเร็จในการ ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ของคุณ แต่ ยังมีอีกสิ่งหนึ่ง ที่จะขัดขวางความสำเร็จของคุณ เป็นสิ่งที่คุณจะต้องรวมมันเข้าไปในแผนการลดน้ำหนัก ลดความอ้วนของคุณได้ นั้นก็คือ อารมณ์ ของคุณ คุณต้องวางแผนเรียนรู้การจัดการอารมณ์ของคุณ งานวิจัยบอกว่า ความเบื่อหน่าย หรือ โศกเศร้า จะก่อให้เกิดการตอบสนองต่อการกิน

อาหารขยะ

ตัวอย่างเช่น เมื่อเพื่อนหัวหน้างานของคุณ ให้คุณทำงานหนัก จนคุณต้องอดข้าวเที่ยงก่อนทำงานเสร็จคุณถึงจะกิน คุณอาจรู้สึกโกรธที่ต้องทำงานทั้งที่หิวข้าว คุณรู้สึกว่าท้องของคุณว่างเปล่า รู้สึกเหมือนมีหลุมในกระเพาะอาหาร และหลังจากทำงานเสร็จสิ่งที่คุณจะทำคือการกิน กินมากกว่าปกติที่คุณเคยกิน และ ใช้อารมณ์ในการเลือกกิน ไม่ได้เลือกกินแบบชาญฉลาดเหมือนที่คุณวางแผนไว้ ในแผนการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ เพื่อลดน้ำหนักของคุณ อารมณ์ของคุณเองจะทำให้คุณไม่ประสบผลสำเร็จในแผนการลดน้ำหนักของคุณ ดังนั้น สิ่งที่คุณจะต้องทำคือ เรียนรู้เกี่ยวกับอารมณ์ของคุณและวางแผนการเกี่ยวกับอารมณ์ เมื่อมีอารมณ์เกิดขึ้นและส่งผลกระทบกับแผนการออกกำลังกายและแผนการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ คุณจะต้องจัดการกับอารมณ์ยังไง

อาหาร การออกกำลังกาย และ อารมณ์ เป็นสิ่งสำคัญในการลดน้ำหนัก ให้แน่ในว่าคุณมีแผนการที่จะแก้ปัญหาทั้ง 3 สิ่งนี้ ถ้าคุณอยากประสบผลสำเร็จในแผนการลดน้ำหนักของคุณ