เว็บไซต์รวมบทความเกี่ยวกับการลดความอ้วน วิธีลดน้ำหนัก เมนูอาหารลดไขมัน สูตรลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สร้างแรงจูงใจให้ลดความอ้วนได้สำเร็จโดยไม่ต้องใช้ยาลดความอ้วน

วิธีลดน้ำหนักใน 90 วัน

วิธีลดน้ำหนักใน 90 วัน

โดยไม่ต้องไปคำนึงถึงสิ่งที่ทุกคน จะบอกคุณว่า มันเป็นไปไม่ได้ที่จะ ลดน้ำหนักใน 90 วัน หากคุณเปลี่ยนแปลงตัวคุณ การกินอาหาร การออกกำลังกาย การดำเนินชีวิต ใน 90 วัน คุณสามารถลดน้ำหนักตามเป้าหมายของคุณได้แน่นอน แม้ว่ามันอาจจะฟังดูง่าย แต่สิ่งที่ใหญ่ที่สุดที่คุณจะต้องทำคือเปลี่ยนแปลงความคิดของคุณเกี่ยวกับการกิน การใช้ชีวิต เพื่อให้คุณ ประสบความสำเร็จกับเป้าหมายวิธีลดน้ำหนักใน 90 วัน

อาหารดี

สิ่งแรกที่คุณจะต้องทำคือเปลี่ยนนิสัยการเลือกกินของคุณ ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบเลือกกินแต่อาหารขยะ ก็ให้เปลี่ยนมากินอาหารเพื่อสุขภาพ กินผัก ผลไม้ โยเกิร์ต อัลมอนด์ โปรตีนที่ไม่ติดมันอาจจะเป็นพวก ไข่ นม เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน เช่น ไก่ ปลา หรือแม้แต่อาหารเสริมเพื่อสุขภาพแทน รวมถึงการดื่มน้ำวันละไม่ต่ำกว่า 8 แก้วขึ้นไป นอกจากนี้คุณก็ควรคิดหรือเขียนตารางอาหารการกินของคุณเพื่อให้การกินของคุณมีประโยชน์กับตัวคุณมากที่สุด

การออกกำลังกายก็เป็นสิ่งที่สำคัญที่จะช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงานของคุณ การวิ่งหรือการออกกำลังกายที่ทำให้หัวใจเต้นเร็วจะช่วยในการเผาผลาญไขมันของคุณ เช่นเดียวกับการเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ถ้าเทียบกันในน้ำหนักเท่ากัน กล้ามเนื้อจะมีขนาดเล็กกว่าไขมัน ดังนั้นไม่ต้องกลัวการเพิ่มความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อ เพราะในช่วงที่คุณไม่ได้ออกกำลังกาย กล้ามเนื้อจะช่วยเผาผลาญพลังงานมากขึ้นตามขนาดของมัน

แม้ว่าคุณจะอ่านบทความนี้แล้วทำตาม โดยเริ่มจากเปลี่ยนการกิน เริ่มออกกำลังกาย แต่คุณทำแค่ วันหรือสองวันแล้วหยุด มันเป็นไปไม่ได้ที่จะลดน้ำหนักใน 90 วัน คุณต้องทำเต็มที่ 90 วัน คุณถึงจะบรรลุเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ได้ ถ้าคุณทำแค่สองสัปดาห์แล้วไม่เห็นผลคุณก็หยุดทำ คุณไม่สามารถพูดได้ว่า บทความที่อ่านมามันไม่ได้ผล มันไม่จริง มันเป็นเรื่องโกหก ในความเป็นจริงคุณล้มเหลว ในการทำตามบทความนี้ ตั้งแต่คุณทำไม่ถึง 90 วัน

หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุด ที่จะทำให้คุณไม่เลิกล้มการลดน้ำหนักใน 90 วัน และสามารถเผชิญความท้าทายใน 90 วัน ได้ คือ การสร้างเป้าหมายที่ชัดเจน และ มุ่งไปที่เป้าหมายเท่านั้น โดยไม่คำนึงถึงสิ่งอื่นๆ นอกจากการลดน้ำหนักใน 90 วัน คุณจะต้องกินตามตารางอาหารที่คุณทำไว้ ออกกำลังกายตามตารางอย่างสม่ำเสมอ ทำตามตารางเหล่านี้ให้ครบ 90 วัน แล้วคุณจะประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนัก ใน 9 วัน