เว็บไซต์รวมบทความเกี่ยวกับการลดความอ้วน วิธีลดน้ำหนัก เมนูอาหารลดไขมัน สูตรลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สร้างแรงจูงใจให้ลดความอ้วนได้สำเร็จโดยไม่ต้องใช้ยาลดความอ้วน

วิธีลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว

วิธีลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว

ข่าวดีเกี่ยวกับการลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็วคือ คุณไม่ต้องรอเป็นสัปดาห์หรือเป็นเดือน คุณสามารถลดน้ำหนักได้ทันที มีเทคนิคบางอย่างที่จะช่วยให้ร่างกายกระชับทำให้ใส่เสื้อผ้าดูดีขึ้นในไม่กี่วัน

ใช้เคล็ดลับต่อไปนี้ทำให้น้ำหนักคุณลดลงเป็นกิโล รอบเอว แขน ขา สะโพก คุณลดลงเป็นเซนติเมตร

ความจริงเกี่ยวกับการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว

สิ่งที่เคยช่วยคุณหรือใครหลายคนลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว:

1.ยาเม็ด ยาน้ำ ยาผงช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว?

ยาพวกนี้มีราคาแพง จะทำให้คุณยากจนและบดขยี้ความฝันของคุณที่อยากมีรูปร่างที่เซ็กซี่ แต่ก็นั้นละ…ยาพวกนี้ทำให้คุณลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็วจริงๆ แต่สุดท้ายคุณก็จะกลับมาอ้วนเมื่อเลิกกินยา เพราะคุณไม่สามารถกินมันได้ตลอดชีวิตแน่ๆ

2.อดอาหารช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้ย่างรวดเร็ว?

เมื่อคุณอดอาหารจะทำให้น้ำหนักคุณลดลงอย่างรวดเร็ว แต่เมื่อถึงจุดๆ หนึ่งร่างกายคุณก็จะเก็บไขมันไว้ เป็นไขมันที่เผาผลาญยากที่สุด ต่อมาร่างกายของคุณจะเริ่มส่งสัญญาณเตือนว่าคุณต้องกินแล้ว ไม่งั้นอาจตายได้ เมื่อคุณเริ่มกินอีกครั้ง คุณก็จะกินมากกว่าปกติ ทำให้คุณกลับมาอ้วนอย่างรวดเร็ว แถมอ้วนกว่าเดิมอีก

3.คาร์ดิโอเป็นชั่วโมงๆ ทำให้คุณลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว?

มีคนจำนวนมากที่ออกกำลังกายแบบหักโหมและกินน้อยๆ เพื่อลดน้ำหนัก การทำแบบนี้เป็นอะไรที่ล้มเหลวมากๆ คุณกินน้อย แถมด้วยการออกกำลังกายแบบหักโหม สิ่งที่จะเกิดกับคุณ คือการป่วยและการบาดเจ็บ ไม่ใช่วิธีที่จะทำให้คุณลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว

ดังนั้น หากคุณเคยทำวิธีแบบข้างบนแล้วกลับมาอ้วน นี้คือข่าวดี

  • คุณจะมีรูปร่างที่ดียาวนาน
  • คุณจะมีสุขภาพที่ดียาวนาน

รูปร่างเซ็กซี่

วิธีลดน้ำหนักและมีสุขภาพดีแบบธรรมชาติมากที่สุดสำหรับร่างกายคุณ

ทั้งหมดมี 3 ปัจจัย:

  • เติมเชื้อเพลิงให้ร่างกายอย่างเหมาะสม
  • ออกกำลังการอย่างเหมาะสม
  • สร้างแรงกระตุ้นเพื่อทำข้อ 1 และ 2

เคล็ดลับ – #1

โภชนาการเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว ผู้หญิงที่ต้องการลด 5 กิโลกรัมหรือมากกว่า ควรกินประมาณ 1,250 แคลอรี่ต่อวัน กินน้อยกว่านี้ร่างกายคุณจะเริ่มเก็บสะสมไขมันและความอยาก ความหิวจะทำให้คุณกินมากขึ้น

แต่ถ้าคุณกินมากกว่า 1,250 แคลอรี่ ไขมันของคุณจะไม่ลดอย่างรวดเร็วตามที่คุณต้องการ

ในหนึ่งสัปดาห์ควรมีสัก 1 วัน ที่คุณได้กินอิ่มเติมเชื้อเพลิงให้ร่างกายตามที่คุณต้องการ

เคล็ดลับ – #2

กินอาหารคลีน อาหารคลีนเป็นอาหารที่ดีที่จะทำให้คุณลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว อ่านบทความเกี่ยวกับอาหารคลีนเพิ่มเติมได้ที่นี่

เมื่อเอา 1,250 แคลอรี่จากอาหารคลีนและอาหารขยะมาเทียบกัน มันแตกต่างกันมาก ทั้งเรื่องไขมัน เรื่องของสารอาหารที่ดีและเรื่องปริมาณ อาหารคลีน 1,250 แคลอรี่ใน 1 วัน ทำให้ทุกมื้อคุณสามารถกินได้จนอิ่ม

เคล็ดลับ – #3

กิน 5 มื้อต่อวัน กินบ่อยๆ จะทำให้ระบบเผาผลาญของคุณถูกกระตุ้นและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีบทความประสบการณ์จากผู้ที่เคยลดน้ำหนักสำเร็จมากมายที่มักจะกินบ่อยครั้งและอาหารในแต่ละมื้อควรมีโปรตีน คาร์โบไฮเดรตและไขมัน

เคล็ดลับ – #4

คุณสามารถลดน้ำหนักโดยทำเพียงแค่เปลี่ยนสิ่งที่คุณกิน แต่การลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็วคุณต้องออกกำลังกายด้วยน้ำหนัก ก็คือ เล่นเวท นั้นเอง เล่นเวทไม่ทำให้คุณกล้ามใหญ่หรอกเพราะคุณสามารถคุมได้ ทั้งเรื่องของน้ำหนักที่ยกและเรื่องการกิน การเล่นเวทจะช่วยเปลี่ยนรูปร่างคุณ จากที่มีไขมันเยอะร่างย้วยก็จะเป็น

กล้ามเนื้อมากขึ้น = ไขมันในร่างกายน้อยลง = ร่างกายแน่นกระชับและเซ็กซี่

เคล็ดลับ – #5

ทำคาร์ดิโอ – ช่วงที่คุณทำคาร์ดิโอให้ระเบิดพลัง ทำแบบเร็วสลับช้า

เคล็ดลับ – #6

สร้างแรงกระตุ้นแรงจูงใจทุกวัน อาจจะใช้ภาพร่างกาย หุ่น รูปร่างที่คุณอยากได้ ติดไว้บนผนังที่คุณสามารถเห็นได้เลยตอนตื่นนอนทุกวัน เพื่อกระตุ้นให้คุณทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะได้มีรูปร่างแบบนั้นบ้าง

ทำ 6 เคล็ดลับง่ายๆ นี้ ทุกวัน ความฝัน ความหวังที่จะมีรูปร่างเซ็กซี่ของคุณก็จะเป็นจริงในเวลาอันรวดเร็ว