เว็บไซต์รวมบทความเกี่ยวกับการลดความอ้วน วิธีลดน้ำหนัก เมนูอาหารลดไขมัน สูตรลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สร้างแรงจูงใจให้ลดความอ้วนได้สำเร็จโดยไม่ต้องใช้ยาลดความอ้วน

หน้าท้องสวยเฟิร์มเพียง 3 ขั้นตอน

หน้าท้องสวยเฟิร์มเพียง 3 ขั้นตอน

หน้าท้องสวยเฟิร์มเป็นความฝันของคุณผู้หญิงเกือบทุกคนในโลก หากคุณเป็นหนึ่งในนั้น มาเรียนรู้วิธีการที่จะทำให้ร่างกายคุณมีหน้าท้องที่สวยเฟิร์ม สมบูรณ์แบบ ปราศจากไขมัน ห่างไกลจากพุงพลุ้ย เพียงแค่ทำ 3 ขั้นตอนง่ายๆ ต่อไปนี้ คุณก็จะไม่กลัวที่จะอวดหน้าท้องของคุณที่ชายหาดทะเลแล้ว

1.ออกกำลังกายเป็นประจำ

ใครๆ ก็รู้ว่าออกกำลังกายเป็นประจำจะช่วยให้มีหุ่นดี หน้าท้องแบนราบ แต่ก็มีน้อยคนมากที่ทำได้ หลายคนอาจมีแรงจูงใจไม่มากพอเลยทำให้ไม่ประสบผลสำเร็จ ดังนั้นถ้าต้องการที่จะมีหน้าท้องที่ดูดีสวยเฟิร์ม ก็ต้องเริ่มจากการสร้างแรงจูงใจและต่อด้วยการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอหรือออกกำลังกานแบบแอโรบิกก็ได้ แต่ต้องทำเป็นประจำ ต้องมีช่วงพักให้ร่างกายฟื้นตัวบ้าง เช่น ออกกำลังกายวันเว้นวัน

จอนเฮบิน

จอนเฮบินกับหน้าท้องสวยๆ บนชายหาด

2.ซิทอัพไม่ใช่ทั้งหมดของการลดหน้าท้อง

มีตำนานบอกว่า ถ้าซิตอัพมากขึ้นคุณก็จะมีหน้าท้องสวยแบนราบ จริงๆแล้วมันไม่เป็นความจริง ซิทอัพปกติจะไม่ได้ช่วยให้คุณเผาผลาญไขมัน เพียงแค่ทำให้คุณมีหน้าท้องที่แข็งแรง แต่ยังมีอีกท่าที่มีประสิทธิภาพทำให้หน้าท้องแข็งแรงนั้นคือท่า Crunches จะทำให้คุณมีหน้าท้องที่ดูดีเร็วขึ้น

3.ซิทอัพจะไม่เผาผลาญไขมันหน้าท้องของคุณ

คุณอาจจะคิดว่ามันจริงหรอ มันจริงแน่นอนถ้าคุณมีไขมันหน้าท้องมากเกินไป ซิทอัพจะไม่ช่วยอะไรคุณเลยในการเผาผลาญไขมัน ถ้าคุณไม่เปลี่ยนการกินอาหารของคุณ คุณต้องเริ่มรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพร่างกาย คุณถึงจะมีหน้าท้องที่สวยเฟิร์ม แต่ถ้าใครมาบอกคุณว่าคุณสามารถมีหน้าท้องที่สวยเฟิร์มภายใน 1 เดือน เป็นไปได้ว่าพวกเขาอาจจะสอนคุณเกี่ยวกับ Photoshop!