เว็บไซต์รวมบทความเกี่ยวกับการลดความอ้วน วิธีลดน้ำหนัก เมนูอาหารลดไขมัน สูตรลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สร้างแรงจูงใจให้ลดความอ้วนได้สำเร็จโดยไม่ต้องใช้ยาลดความอ้วน

ออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว

ออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว

จากบทความที่แล้ว 18Fat.com เราพูดถึง โภชนาการเพื่อลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว แต่ถ้าคุณไม่ออกกำลังกายแผนการลดน้ำหนักของคุณอาจจะล่าช้าไปบ้าง ไม่มีอะไรยุ่งยากซับซ้อนเกี่ยวกับการออกกำลังกายคุณสามารถเริ่มต้นได้อย่างง่ายๆ ที่บ้าน ต่อไปนี้คือเคล็ดลับที่สำคัญ

1. อย่าอยู่ว่าง

ลดเวลาที่คุณใช้นั้งบนโซฟาดูทีวี เอาเวลาไปทำกิจกรรมต่างๆ ในบ้านเช่น ทำความสะอาดทั้งในบ้านและนอกบ้าน ทำตัวให้ยุ่ง อย่าว่างจัดจนต้องนอนเกาตูดดูทีวี แต่ถ้าเป็นคนชอบนั่งโชฟาดูทีวี ก็อย่านั้งเฉยๆ ให้ลุกบ้าง ลุกๆ นั้งๆ เพื่อเผาผลาญแคลอรี่ ขั้นตอนง่ายๆ นี้อาจดูไม่มีประโยชน์ แต่ถ้าคุณทำจนเป็นนิสัย น้ำหนักคุณจะค่อยๆลดลงไปแน่นอน

เพิ่มเติม: คุณสามารถค้นหา วิธีออกกำลังกายกับโซฟาได้จาก YouTube โดยใช้คำค้นว่า Sofa Workout หรือ Sofa Exercise

วิ่งที่บ้าน2. เดิน กระโดดและจ๊อกกิ้ง

ทุกคนสามารถเดินและวิ่งเหยาะๆ รอบๆ บ้านได้ แต่ถ้าไม่มีพื้นที่รอบบ้านก็สามารถเดินในบ้าน วิ่งเหยาะๆ อยู่กับที่ จนกว่าคุณจะมีเหงื่อออก ช่วงแรกอาจจะทำแค่ 20 นาที จากนั้นเพิ่มเวลาจนถึง 1 ชั่วโมง แต่ถ้าการเดินและวิ่งเหยาะๆ อยู่กับที่มันหน้าเบื่อเกินไป ก็เปลี่ยนมากระโดดเชือกแทน

3. วิ่ง

วิ่ง 30 นาทีทุกวันสามารถทำให้คุณไปถึงจุดหมายได้อย่างรวดเร็ว ครั้งแรกคุณอาจวิ่งได้ไม่นานพอแต่ภายใน 1 เดือนคุณจะสังเกตเห็นพลังที่เพิ่มมากขึ้นและสามารถวิ่งได้นานขึ้น

ทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้น รวมถึงบทความ โภชนาการเพื่อลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว มันคือการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต การดำเนินชีวิตทั้งหมดของคุณ ที่จะทำให้คุณบรรลุความฝันของคุณได้อย่างรวดเร็ว มีรูปร่างที่ดีและสุขภาพที่ดี