เว็บไซต์รวมบทความเกี่ยวกับการลดความอ้วน วิธีลดน้ำหนัก เมนูอาหารลดไขมัน สูตรลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สร้างแรงจูงใจให้ลดความอ้วนได้สำเร็จโดยไม่ต้องใช้ยาลดความอ้วน

หนึ่งวันกับแผนการไดเอท By iloveaday

หนึ่งวันกับแผนการไดเอท By iloveaday

วันหยุด กะว่าจะพักผ่อน ท่องเน็ตชิวๆ สักหน่อย แต่ก็ดันไปเจอสาวสวยหุ่นดีอีกแล้ว จะปล่อยผ่านเลยก็ไม่ได้ กลัวจะลืม เลยรีบส่งคำถามในซีรีย์ชุด 1 วันกับแผนการไดเอท เพื่อเอามาลงให้เพื่อนๆ ชาว 18Fat.com ได้อ่านหาความรู้กัน จะได้มีหุ่นสวยๆ เหมือนกับสาวสวยท่านนี้บ้าง ต่อไปนี้คือ 1 วันกับแผนการไดเอทของคุณอ๊อฟ บิวตี้บล็อกเกอร์สาวสวยหุ่นดี

1071814_649554365141530_1687487549_o

พอจะยกตัวอย่างแผนการไดเอทในหนึ่งวันของคุณได้ไหมครับ?

คำตอบ:

แผนการไดเอทของอ๊อฟไม่มีอะไรมากค่ะ เพียงแค่ปรับเปลี่ยนนิสัยการกินเช่น จากทานข้าวขาว มาทานข้าวกล้อง ลดอาหารที่ทอด มัน หวาน หรือเค็มค่ะ เน้นผักผลไม้และโปรตีนเยอะๆ ค่ะ

เคล็ดลับเกี่ยวกับอาหารที่คุณต้องการจะแบ่งปัน?

คำตอบ:

เคล็ดลับคือถ้ามีเวลาทำอาหารเองเราจะรู้ว่าวัตถุดิบที่เราเลือกใช้มันมีประโยชน์มากน้อยเพียงใด สิ่งไหนควรทานหรือไม่ควรทานค่ะ

สูตรอาหารที่ทำได้อย่างรวดเร็วและดีต่อสุขภาพที่คุณชื่นชอบ?

คำตอบ:

สลัดทูน่าค่ะ ใช่ทูน่าในน้ำแร่กับผักสลัดสดๆ เติมน้ำมันมะกอกนิดหน่อย แค่นี้ก็ได้ทั้งสุขภาพและความอร่อยแล้วค่ะ

ความเห็นของคุณเกี่ยวกับอาหารเสริม?

คำตอบ:

อาหารเสริม ชื่อก็บอกแล้วว่าอาหารเสริมดังนั้นทำหน้าที่ได้แค่เสริม อยากให้หันมาบำรุงจากอาหารที่รับประทานอยู่ทุกวัน ทานให้ครบ 5 หมู่ ทานแต่ของมีประโยชน์ค่ะ

1405046757

*****คำถามโบนัส*****

พอจะมีคำแนะนำเกี่ยวกับการออกกำลังกายประจำวันบ้างไหมครับ?

คำตอบ:

อยากให้หันมาออกกำลังกายกันเยอะ สละเวลาเล่นโทรศัพท์ เล่นคอมพิวเตอร์ เล่นเฟสบุคเพียงวันละ 1 ชม. หันมาวิ่ง เต้นแอโรบิคหรือออกกำลังกายแบบที่ชอบ เพียงเท่านี้ก็จะได้สุขภาพดีและหุ่นสวยเป็นของแถมด้วยค่ะ

และทั้งหมดนี้ก็คือ 1 วันกับแผนการไดเอทของคุณอ๊อฟครับ สำหรับใครที่อยากรู้อะไรเพิ่มเติมหรือมีอะไรอยากถามคุณอ๊อฟ สามารถเข้าไปที่ิิแฟนเพจของคุณอ๊อฟด้านล่างนี้ได้เลยครับ

FB: https://www.facebook.com/Iloveadayblog

สุดท้ายที่ไม่อาจลืมได้…คือ ขอบคุณมากครับคุณอ๊อฟที่ช่วยตอบคำถามในซีรีย์ 1 วันกับแผนการไดเอท ของเว็บเรา ขอบคุณมากๆ ครับ ส่วนชาว 18Fat.com ถ้าอยากหุ่นดีเหมือนคุณอ๊อฟ อ่านแล้วก็อย่าลืมทำตามด้วยนะครับ