เว็บไซต์รวมบทความเกี่ยวกับการลดความอ้วน วิธีลดน้ำหนัก เมนูอาหารลดไขมัน สูตรลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สร้างแรงจูงใจให้ลดความอ้วนได้สำเร็จโดยไม่ต้องใช้ยาลดความอ้วน

หนึ่งวันกับแผนการไดเอท by DJ.Kob

หนึ่งวันกับแผนการไดเอท by DJ.Kob

ซีรีย์หนึ่งวันกับแผนการไดเอทกลับมาอีกครั้ง ครั้งนี้ผมมีโอกาสได้พูดคุยกับ “ดีเจกบ นวพร เต่าทอง” เจ้าแม่โยคะสุดเซ็กซี่ ที่ชอบสอนท่าโยคะแก้ปัญหาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โยคะแก้ปวดหลัง โยคะหน้าเด็กลดอายุ โยคะปิดหงอกผมดกดำ โยคะสะพานโค้งลดพุง และที่ผมชอบที่สุดคงเป็น โยคะนกแก้วนกขุนทอง ช่วยแก้อาการปวดต้นขาปวดหลังสำหรับคนนั่งนานๆ หน้าคอมแบบผม เอิ๊กๆ เอาละมาดูกันว่า ดีเจกบ มีแผนการไดเอทในหนึ่งวันอย่างไรบ้าง ถึงได้มีหุ่นดีเซ็กซี่แบบนี้

หนึ่งวันกับแผนการไดเอท by DJ.Kob

พอจะยกตัวอย่างแผนการไดเอทในหนึ่งวันของคุณได้ไหมครับ?

คำตอบ:

การไดเอทของกบ สำคัญที่การ ตัดสินใจ มีรูปร่างที่ดี และสุขภาพดี อย่างจริงจังก่อนค่ะ แล้วการใช้ชีวิตทุกมิติของกบจะเป็นไปโดยอัตโนมัติ คือ กบกินอาหารครบ 3 มื้อ ครบ 5 หมู่ แต่จัดหนักมื้อเช้า มื้อเช้าจะกินหลังออกกำลังกายเสร็จแล้ว 15 นาที มีข้าวสำหรับให้พลังงานประมาณนึง ไม่มาก เน้น ผักและ โปรตีนเป็นหลัก มื้อกลางวัน ก็กินโปรตีน กับผัก อาจมีแป้งนิดหน่อย ส่วนมื้อเย็นกบกินนิดเดียวไม่แป้ง ผักและโปรตีนเท่านั้น และสำคัญที่น้ำ กบดื่มน้ำเปล่าเยอะมากกก งดน้ำผสมน้ำตาลทุกชนิด

เคล็ดลับเกี่ยวกับอาหารที่คุณต้องการจะแบ่งปัน?

คำตอบ:

สังเกตร่างกายตัวเองค่ะ มักสังเกตได้ง่ายตอนออกกำลังกายค่ะ ว่าถ้าช่วงที่เริ่มมีพุง ก็ต้องลดแป้งลงค่ะ ช่วงไหนท้องผูกก็ต้องกินผักเพิ่ม ช่วงไหนผิวแห้งก็ต้องกินน้ำเปล่าเพิ่ม ช่วงไหนสิวขึ้นก็ต้องงดของมันของทอด ประมาณนี้ค่ะ

สูตรอาหารที่ทำได้อย่างรวดเร็วและดีต่อสุขภาพที่คุณชื่นชอบ?

คำตอบ:

สลัดทูน่าในน้ำแร่ผักสดกับน้ำสลัดงาญี่ปุ่น น้ำผักปั่น หรือจำพวกน้ำพริกต่าง ๆ กับผักสดบ้าน ๆ กินเปล่า ๆ เลยค่ะ เริ่ส

ความเห็นของคุณเกี่ยวกับอาหารเสริม?

คำตอบ:

กบเป็นมนุษย์อาหารเม็ด ค่ะ อาหารเสริม ดีต่อสุขภาพค่ะ แต่ต้องเลือกใช้ให้ตรงความต้องการของร่างกาย เพราะแค่จากอาหารปกติ คงได้รับสารอาหารไม่ครบ อาหารเสริมช่วยได้มากค่ะ เพราะกบทานมาตลอด

ดีเจกบ

*****คำถามโบนัส*****

พอจะมีคำแนะนำเกี่ยวกับการออกกำลังกายประจำวันบ้างไหมครับ?

คำตอบ:

การออกกำลังกายสำคัญไม่แพ้การกินอาหารนะคะ สำหรับกบ ออกกำลังกายทุกวัน หนักบ้าง เบาบ้าง แล้วแต่เวลาอำนวย ออกกำลังกายช่วยให้ สุขภาพกายภายนอกดี ภายในก็ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพจิตดี รูปร่างดี มีแต่เรื่องดี ๆ ค่ะ

โยคะหุ่นดีและเซ็กซี่! “ดีเจกบ นวพร เต่าทอง”

สำหรับทุกท่านที่ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับดีเจกบและโยคะแก้ปัญหาต่างๆ เพียงแค่คลิกลิงค์เฟสบุ๊คแฟนเพจของดีเจกบด้านล่างได้เลยครับ…

https://www.facebook.com/SexyDJKob

สุดท้ายแล้ว…ขอขอบคุณดีเจกบ ที่ช่วยตอบคำถามในซีรีย์หนึ่งวันกับการไดเอทของเว็บไซต์ 18Fat.com ขอบคุณมากครับ